การพนันกีฬาที่ดีที่สุดในลอนดอน

ฉันทำสาดทั่วบ่อนของปีที่แล้วที่ย้ายมาจากที่รักของมหานครนิวยอร์กของฉันไปยังกรุงลอนดอน ผมได้เคยมีสถานที่พิเศษสำหรับลอนดอนในหัวใจของฉันและเมื่อมีโอกาสเข้ามาทำงานในลอนดอนฉันไม่สามารถเปิดลง

มีหลายสิ่งที่ผมมองไปข้างหน้าเพื่อการสำรวจในกรุงลอนดอนของหลักสูตรพิพิธภัณฑ์และสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงอยู่ในระดับสูงขึ้นในรายการ แต่หาสปอร์ตบาร์ที่ดีในลอนดอนได้อย่างแน่นอนความสำคัญหลักและ ฉันเป็นแฟนกีฬาขนาดใหญ่ฉันรักกีฬาอเมริกันของฉันรวมทั้งอเมริกันฟุตบอลและเบสบอลและบาร์กีฬาในกรุงลอนดอนแสดงให้เห็นว่ากีฬาอเมริกันมีความสำคัญ ผมก็กระตือรือร้นที่จะโอบกอดกีฬาของอังกฤษที่นำเสนอผมมุ่งมั่นที่จะให้คริกเก็ตไปและได้ปฏิบัติตามพรีเมียร์ลีกภาษาอังกฤษเสมอ

หลังจากขุดรอบ ๆ บนอินเทอร์เน็ตก็เป็นที่ชัดเจนว่ามีตัวเลือกมากมายสำหรับบาร์กีฬาในกรุงลอนดอน หนึ่งที่มีชื่อเสียงมากที่สุดและประสบความสำเร็จฉันมาข้ามดูเหมือนจะเป็นกีฬาคาเฟ่ใน Haymarket จะมาพูดถึงกรุงลอนดอนไม่กี่และแน่นอนมันมาแนะนำดังนั้นฉันคิดว่าฉันจะลองมันออกมาเป็นครั้งแรกสำหรับอเมริกันฟุตบอล นิวอิงแลนด์รักชาติกำลังเล่นนิวยอร์กเจ็ตส์ค่อนข้างการแข่งขันที่รุนแรงดังนั้นนี้เป็นเกมที่สมบูรณ์แบบที่จะดูในแถบสำหรับบรรยากาศ พอแน่ใจว่ากีฬาคาเฟ่นี้ได้แสดงบนหน้าจอใหญ่และเด็กคือผมประทับใจกับสปอร์ตบาร์แห่งนี้ มีหน้าจอโทรทัศน์จุดทั่วบาร์ที่มีการตกแต่งจะทุ่มเทให้กับกีฬาแม้จะมีรถรุ่น F1 เพื่อให้คุณเดินในการรู้ว่าถ้ามีการแข่งขันกีฬาที่ยิ่งใหญ่ในลอนดอนแล้วแถบนี้แน่ใจว่าจะมีมันแสดงให้เห็น

มีจำนวนมากของแฟน ๆ อเมริกันฟุตบอลมีชมเกมได้และมันเป็นที่ดีที่มีบริการตารางที่เราสามารถนั่งลงเพลิดเพลินไปกับเกมและการสั่งซื้อปริมาณมากของเบียร์และบิตของอาหาร เมนูอเมริกันคลาสสิกเพื่อให้จำนวนมากของเบอร์เกอร์แซนวิชและปีกไก่! หลังจากพูดคุยกับพนักงานที่นี่ฉันยังระบุว่าเรื่องนี้เป็นอย่างแท้จริงบาร์ 24/7 กีฬาที่พวกเขาแสดงกีฬาสดตลอดทั้งคืนถ้ามีเกมใหญ่ใน สำหรับแฟน ๆ เช่นคริกเก็ตแห่กันที่นี่สำหรับเกมเถ้าระหว่างอังกฤษและออสเตรเลียดังนั้นถ้าคุณจะออกปาร์ตี้บนต้องการที่จะจบคืนออกในลอนดอนกับกีฬาแล้วนี้เป็นสถานที่ที่จะไป